• Home
 • >
 • Tin tức, Sự kiện

Tin tức, Sự kiện

Hà Nội đầu tư hơn 13.000 tỷ đồng xử lý ô nhiễm tại 44 làng nghề

Hà Nội đầu tư hơn 13.000 tỷ đồng xử lý ô nhiễm tại 44 làng nghề

Trước tình hình dân số nhập cư gia tăng vào Hà Nội, cũng như các làng nghề phát triển nhanh chóng, vấn đề môi trường đang được đặt ra hết sức cấp bách. Vì vậy, Hà Nội xây dựng chiến lược và quy hoạch các vùng làng nghề cần quan tâm bảo vệ môi trường, nhất là các làng nghề vùng nội thành và đông dân cư sinh sống. Theo đó, Hà Nội sẽ đầu tư trên 13.000 tỷ đồng xử lý ô nhiễm ở 44 làng nghề chế biến nông sản thực phẩm, trong đó chủ yếu đầu tư tập trung trong giai đoạn từ nay đến năm 2020.
  • Xử lý ô nhiễm công nghiệp để cứu đa dạng sinh học

   Xử lý ô nhiễm công nghiệp để cứu đa dạng sinh học

   Loại bỏ nhiễm độc và phục hồi môi trường Trong trường hợp môi trường đã bị nhiễm độc nặng, giải pháp duy nhất là loại bỏ dần độc chất ra khỏi môi trường nhằm phục hồi các dịch vụ hệ sinh thái tại khu vực ô nhiễm. Lúc này, các phương pháp vật lý và hóa học, như thay đổi nồng độ a-xít, được khuyến cáo để giảm nguy cơ phơi nhiễm độc chất. Suốt hai thập kỷ qua, cùng với các hoạt động khác của con...
  • Xóa sổ các cơ sở gây ô nhiễm môi trường năm 2020

   Xóa sổ các cơ sở gây ô nhiễm môi trường năm 2020

   Để bảo vệ môi trường, phát triển kinh tế-xã hội và sức khỏe cộng đồng, các cơ sở gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng sẽ phải được di dời ra khỏi các khu dân cư, cụm công nghiệp làng nghề vào năm 2020.
  Page:

Video

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Tầu

0976 494 397 Kỹ thuật

Mr Trường

0916 434 628 Kinh Doanh

Văn bản pháp quy

Liên hệ quảng cáo

ý kiến khách hàng

Fanpage