• Home
 • >
 • Tin tức, Sự kiện

Tin tức, Sự kiện

Giá dầu thế giới xuống âm, giá xăng dầu trong nước có lao dốc theo?

Giá dầu thế giới xuống âm, giá xăng dầu trong nước có lao dốc theo?

Việt Nam không nhập dầu thô để phục vụ bán lẻ mà nhập dầu thành phẩm tham chiếu giá từ thị trường Singapore nên không chịu tác động nhiều từ diễn biến từ thị trường Mỹ.
  • Thông báo: V/v tạm ngừng phương tiện vận chuyển
  • WHO ca ngợi nỗ lực chống Covid-19 của Việt Nam

   WHO ca ngợi nỗ lực chống Covid-19 của Việt Nam

   Việt Nam ứng phó hiệu quả với Covid-19 nhờ sự chỉ đạo quyết liệt của chính phủ và tinh thần hợp tác của người dân, theo Giám đốc Tây Thái Bình Dương của WHO.
  • Áp dụng cách mạng công nghiệp 4.0 vào bảo vệ môi trường

   Áp dụng cách mạng công nghiệp 4.0 vào bảo vệ môi trường

   (TN&MT) - Ngày 27/12, Hội bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam phối hợp với Tổng Cục môi trường tổ chức hội thảo “Chung tay bảo vệ môi trường – phát triển bền vững trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 - Doanh nghiệp Xanh năm 2018”.
  • Bảo vệ môi trường, phát triển bền vững

   Bảo vệ môi trường, phát triển bền vững

   Trong nhiều năm qua, tình trạng tách rời công tác bảo vệ môi trường (BVMT) với sự phát triển kinh tế-xã hội diễn ra phổ biến ở nhiều ngành, nhiều địa phương. Đối tượng gây ô nhiễm môi trường chủ yếu là các hoạt động sản xuất của nhà máy, KCN, làng nghề và đời sống sinh hoạt tại các khu đô thị lớn. Vấn nạn này ngày càng trầm trọng, đe dọa trực tiếp sự phát triển kinh tế-xã hội. Vì vậy, Trung tâm Nghiên...
  • Việt Nam kêu gọi ASEAN hoạt động thiết thực để bảo vệ môi trường

   Việt Nam kêu gọi ASEAN hoạt động thiết thực để bảo vệ môi trường

   ThienNhien.Net – “Để ngăn ngừa và kiểm soát các tác động tiêu cực do biến đổi khí hậu, ô nhiễm và suy thoái môi trường gây ra, việc cần thiết là cộng đồng các nước ASEAN cần phải chung tay thực hiện các hành động thiết thực và hiệu quả hơn. Hợp tác ASEAN, ASEAN+3 về môi trường không nên chỉ dừng lại ở việc chia sẻ thông tin và kinh nghiệm mà thay vào đó cần phải tăng cường hỗ trợ kỹ thuật và các nguồn lực...
  Page:

Video

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Tầu

0976 494 397 Kỹ thuật

Mr Trường

0916 434 628 Kinh Doanh

Văn bản pháp quy

Liên hệ quảng cáo

ý kiến khách hàng

Fanpage