Giới thiệu chung

 

       Công ty CP ĐTPT Công nghiệp & Môi trường Việt Nam – Viet Nam ENDI.,JSC chuyển đổi từ Công ty TNHH môi trường Đô thị Thăng Long (với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý chất thải). Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực quản lý chất thải nguy hại (thu gom, vận chuyển và xử lý, tiêu hủy CTNH), hiện nay Công ty đã đầu tư xong Nhà máy phân loại, tái chế chất thải tại Cụm CN Tân Quang, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên với công suất  30,000 tấn/năm.
 
       Viet Nam ENDI.,JSC mong muốn được hợp tác với các khách hàng nhằm giảm thiếu tối đa ô nhiễm môi trường và chi phí quản lý chất thải nguy hại. Chúng tôi áp dụng những công nghệ tiên tiến trong xử lý môi trường, sử dụng nguồn nhân lực dồi dào nhằm cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý, nhằm đạt hiệu quả cao theo xu hướng tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.
 
      “Viet Nam ENDI  - Chung sức bảo vệ môi trường Việt là sứ mệnh của chúng tôi”
 
  Các thế mạnh chuyên môn của Viet Nam ENDI.,JSC là:
• Thu gom, vận chuyển chất thải công nghiệp, chất thải y tế, chất thải sinh hoạt.
• Thu mua, tái chế phế liệu
• Xử lý tiêu hủy chất thải nguy hại, chất thải y tế
• Vệ sinh công nghiệp
• Tư vấn: lập các dự án về môi trường, quan trắc, đánh giá tác động môi trường.
 
          Với  đội ngũ nhân sự năng động, giàu nhiệt huyết, luôn được đào tạo nâng cao năng lực, làm việc có tâm với nghề, chúng tôi đang từng bước xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và không ngừng gia tăng uy tín, thương hiệu với các đối tác trong và ngoài nước.
 
TẦM NHÌN
" Viet Nam ENDI.,JSC ra đời với mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé thiết thực trong công cuộc bảo vệ môi trường cho các cá nhân và doanh nghiệp nói riêng và cho toàn xã hội nói chung. "
 
SỨ MỆNH
" Viet Nam ENDI.,JSC cam kết đem lại những dịch vụ môi trường tốt nhất dành cho quý doanh nghiệp, cùng Quý doanh nghiệp đồng hành trong quá trình sản xuất kinh doanh đảm bảo bảo vệ Môi trường"
 
PHƯƠNG CHÂM
" Hợp tác thân thiện cùng phát triển bền vững. Lấy uy tín, chất lượng và hiệu quả làm nền tảng cốt lõi. Chúng tôi mong muốn phục vụ Khách hàng với chất lượng tốt nhất " bởi lẽ “Chung sức bảo vệ môi trường Việt là sứ mệnh của chúng tôi”.
 
MỤC TIÊU
Lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam trong hoạt động, Viet Nam ENDI.,JSC đã và đang không ngừng nỗ lực với mục tiêu:
- Mở rộng và phát triển mạnh mẽ dịch vụ tư vấn môi trường, thiết kế thi công hệ thống xử lý nước thải, xử lý CTNH trên toàn quốc, giải quyết thủ tục, hồ sơ một cách hoàn thiện và nhanh chóng nhất.
- Thực hiện khép kín tất cả nhu cầu về dịch vụ môi trường cho doanh nghiệp với chi phí hợp lý và dịch vụ chất lượng.
 

Video

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Tầu

0976 494 397 Kỹ thuật

Mr Trường

0916 434 628 Kinh Doanh

Văn bản pháp quy

Liên hệ quảng cáo

ý kiến khách hàng

Fanpage